4 CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM TIẾT KIỆM

4 CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM TIẾT KIỆM

4 CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM TIẾT KIỆM

Đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, việc kiểm kê số lượng văn phòng phẩm do phòng hành chính đảm nhiệm. Quản lý đồ dùng văn phòng phẩm một cách khoa học sẽ tiết kiệm văn phòng phẩm cho công ty. Vậy sử dụng văn phòng phẩm như thế nào cho hiệu quả ? Hãy cùng Văn phòng Phẩm Hoàng Cương tìm câu trả lời nhé!

  1. ĐƯA RA ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM - Hãy cùng Văn phòng Phẩm Hoàng Cương

Văn phòng phẩm mỗi bộ phận dùng khác nhau. Phòng hành chính có trách nhiệm theo dõi sử dụng của từng bộ phận, từng tháng, từng quý để đưa ra mức sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả nhất. Đồng thời, kiểm tra, giám sát việc sử dụng văn phòng phẩm thường xuyên nhằm tránh được những thất thoát có thể xảy ra.

  1. CẤT GIỮ VĂN PHÒNG PHẨM Ở NƠI THOÁNG MÁT - Hãy cùng Văn phòng Phẩm Hoàng Cương

Thông thường đồ dùng văn phòng phẩm thường được cất giữ trong tủ, giúp quản lý danh mục văn phòng phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện, tránh được thất thoát văn phòng phẩm trong quá trình sử dụng. Cứ mỗi tháng tổng hợp lại một lần rồi kiểm kê số lượng còn lại, lập kế hoạch mua danh sách văn phòng phẩm cho tháng tới sao cho hợp lý, hiệu quả.

  1. SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM THEO SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN - Hãy cùng Văn phòng Phẩm Hoàng Cương

Trước khi mua, cần sự đoán công ty sử dụng bao nhiêu, loại nào sử dụng ít, loại nào sử dụng nhiều để mua sao cho hợp lý, tiết kiệm, tránh dư thừa đồ dùng văn phòng phẩm.

  1. TÁI SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM KHI CÓ THỂ - Hãy cùng Văn phòng Phẩm Hoàng Cương

- Dùng lại những tờ giấy in a4 chỉ in một mặt, mặt kia vẫn nháp được. Hoặc bạn có thể dùng những tờ giấy này để in test trước khi in số lượng lớn tài liệu thành nhiều bản.

- Lấy lại những chiếc kẹp bướm đã kẹp vào tập tài liệu, nhiều người vứt ngay cả đống tài liệu khi vẫn còn kẹp bướm ở đó. Bạn nên kiểm tra kẹp bướm có hay không trước khi vứt bất kì tài liệu nào.

- Mua những dụng cụ đựng văn phòng phẩm như hộp bút. Bạn sẽ được dùng một chiếc bút đến lúc hết mực thay vì mới dùng đã không biết vứt đâu. Vừa gọn gàng vừa tiết kiệm phải không nhỉ?

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG VĂN - VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG CƯƠNG CẦN TUYỂN 

CHIẾN LƯỢC CHINH PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

 CHIẾN LƯỢC CHINH PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Người tiêu dùng ngày càng thông minh và khó tính hơn khi lựa chọn những thương hiệu, những sản phẩm phục vụ cho đời sống.

Tư vấn mở quán cà phê kinh doanh

Khi có ý định mở quán cafe bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? 100 triệu, 200, 300 triệu … Nguồn vốn huy động từ đâu? Từ bản thân, cổ đông với bạn bè, gia đình hoặc người thân khác. Sau khi đã xác định con số vốn chính xác, thì đến giai đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán: gồm 2 phần.

Gmail nền web có thêm nhiều theme mới, cho phép tùy biến, bổ sung emoji

Gmail nền web có thêm nhiều theme mới, cho phép tùy biến, bổ sung emoji

Google hôm nay vừa ra mắt hai tính năng mới dành cho Gmail nền web.